การจัดส่งสินค้า

Toysmile ใช้บริการขนส่งของไปรษณีย์ไทย จะมีให้เลือกคือไปรษณีย์ลงทะเบียน กับ EMS โดยจะคิดตามน้ำหนักของสินค้า เช่น สินค้าหนัก 500 กรัม ค่าจัดส่งเท่ากันแม้จะส่งไป กรุงเทพ. หรือ เชียงใหม่

  • ซื้อครบ 2,500 บาท ฟรีค่าจัดส่งแบบ ems
  • ซื้อครบ 1,500 บาท ฟรีค่าจัดส่งแบบลงทะเบียน

สามารถคำนวณค่าจัดส่งได้โดย เลือกสินค้าที่ต้องการใส่รถเข็น แล้วคลิกปุ่ม "เรียกดูค่าขนส่ง" ที่หน้ารถเข็น คลิกที่นี่

ตัวอย่างกล่องสินค้าเตรียมส่งเมื่อทางร้านส่งสินค้าแล้ว คุณจะได้รับโค้ด(ทางอีเมล์) สำหรับตรวจสอบว่า พัสดุเดินทางไปถึงที่ใดแล้ว โดยสามารถตรวจสอบได้ที่
http://www.toysmile.com/track

ตัวอย่างการตรวจสอบสถานะการส่งของตัวอย่างโค้ดที่คุณจะได้รับ เช่น EF042096676TH , RE288061784TH หาก นำหน้าด้วย E คือการส่งแบบ EMS หากนำหน้าด้วย R คือการส่งแบบลงทะเบียน

ข้อแนะนำการเลือกวิธีการส่งของ

หากอยู่ ก.ท.ม. และ ปริมณฑล ใช้การส่งแบบลงทะเบียน ก็ถึงใน 1-2 วัน เหมือนกับ EMS ประหยัดกว่าครับ ไกลกว่านั้นออกไป ให้บวกไปอีก 1 วัน แต่ส่วนใหญ่จะไม่เกิน 4 วัน ไม่ว่าจะเชียงราย หรือ นราธิวาสก็ 2-4 วัน ถ้าไม่ติดวันหยุดเสาร์อาทิตย์ หรือวันหยุดราชการ

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับที่ทำการไปรษณีย์แต่ละเขตด้วยครับ เวลาที่บอกข้างต้นเป็นเวลาโดยส่วนใหญ่ที่เคยส่งมานะครับ ไม่ใช่เวลาที่การันตีโดยไปรษณีย์

ถ้าหากต้องการความเร็วและความชัวร์ให้เลือกแบบ EMS ครับ เพิ่มเงินอีกนิดหน่อยแต่เร็วกว่า กรณีที่ซื้อไปเป็นของขวัญวันเกิดควรจะเลือกใช้แบบ EMS ดีที่สุด ทั้ง 2 แบบส่งของถึงทุกชิ้นครับ ต่างกันที่คุณต้องการด่วนหรือไม่เท่านั้นครับ